สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกให้ไปแข่งขันประกวดอาหารจำนวน 2 ทีม ในงาน The best 9 SOUTHERN INGEREDIENTS HOT COOKING CHALLENGE การปรุงอาหารจากสุดยอดวัตถุดิบแดนใต้ ในเมนูสร้างสรรค์ ภายในงาน FOOD FOR TOURISM EXPO @ TRANG 2018 ระหว่างวันที่ 10 – 12 สิงหาคม 2518 ณ ลานกิจกรรมโรบินสัน จังหวัดตรัง
ผลการแข่งขันสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และ เหรียญทองแดง ดังนี้
- นายปฏิภาณ นุชเซ๊าะ และนางสาวกมลชนก วอทอง ได้รับเหรียญเงิน
- นายกิตติพงษ์ สุขพร้อม และ นางสาวสรารัตน์ วินโยธิน ได้รับเหรียญทองแดง