เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2562 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยอาจารย์ณปภา หอมหวน ประธานสาขาวิชา ได้ดำเนินการจัดการวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562) ซึ่งในการปรับปรุงหลักสูตรได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ทรงคุณวุฒิร่วมวิพากษ์หลักสูตร ดังนี้
- เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ จากสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)
- เชฟบุณยืน พูลลาภ จากสมาคมเชฟชะอำ – หัวหิน (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)
- อาจารย์ ดร.ไกรรัช เทศมี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี (ผู้แทนองค์กรวิชาชีพ)
- อาจารย์ ดร. ธนวิทย์ ลายิ้ม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (ผู้แทนองค์กรวิชาชีพ)
- เชฟกัญญารัตน์ ถนอมแสง จากโรงแรมชีวาศรม (ผู้แทนผู้ใช้บัณฑิต)
นอกจากนี้ยังประกอบด้วยตัวแทนนักศึกษาที่เป็นศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันร่วมให้ข้อเสนอแนะในการวิพากษ์ฯ ครั้งนี้ด้วย ซึ่งได้รับข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนเพื่อให้นักศึกษาได้รับการพัฒนาสมรรถนะเพื่อการประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป