สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันทักษะฝีมือเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบอาหารไทย “ครัวไทยสู่ครัวโลก” สาขาการทำมัสมั่น
ณ วิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพมหานคร ดำเนิการจัดแข่งขันโดยกระทรวงแรง ” Amazing Thai Taste เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 โดยผลการแข่งขันมีดังนี้
– รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายนริศ อรุณพงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท
– รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายอชิตพล สังข์ทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท
ครั้งนี้นักศึกษา ได้ใช้ความรู้ ความสามารถ ฝึกฝน จนเกิดทักษะ ความชำนาญ เพื่อเข้าแข่งขันและสามารถคว้ารางวัลในครั้งนี้ได้ และสร้างชื่อเสียงให้กับคณะวิทยาศาสตร์ฯ และมหาวิทยาลัย และยังสามารถนำประสบการณ์มาใช้ในการเรียนการสอนในรายวิชาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี