|
ผลงานทางวิชาการ/ผลงานวิจัยและประสบการณ์
ด้าน | รายละเอียด |
วิทยาการ | ฝึกอบรมทักษะฝีมือแรงงานด้านผู้ช่วยพ่อครัว-แม่ครัวอาหารไทยระดับ 1 |
กรรมการ | ด้านทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านผู้ช่วยพ่อครัว-แม่ครัว อาหารไทยระดับ 1 ของศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จ.เพชรบุรี ตั้งแต่ปี 2549-ปัจจุบัน |
กรรมการ | ด้านทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานด้านอาหารและเครื่องดื่มของศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน จ.เพชรบุรี ตั้งแต่ปี 2550 – ปัจจุบัน |
การสอนรายวิชา | ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย |
เอกสาร | คู่มืออบรมฝีกมือแรงงานด้านอาหารไทย |
งานวิจัย | การพัฒนาสูตรขนมหม้อแกงของกลุ่มแม่บ้านห้วยโขง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ปีพ.ศ 2547 |
หม้อแกงนมสด ร่วมกับศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ปีพ.ศ.2546 | |
การพัฒนาสูตรข้าวตูไรซ์เบอรี่ของกลุ่มผู้ทำข้าวตูจังหวัดเพชรบุรี ปี พ.ศ.2558 |