บริษัท BIF มอบแป้งให้สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับเกียรติจาก บริษัท บางกอกอินเตอร์ฟูต จำกัด (BIF) นำทีมโดย อาจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม ตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายกิจการทั่วไป คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย
เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และตำแหน่งที่ปรึกษาบริษัท บางกอกอินเตอร์ฟูต จำกัด (BIF) ได้มอบแป้งที่ใช้ในการประกอบอาหาร ดังนี้ แป้งเค้ก แป้งขนมปัง แป้งข้าวพด แป้งเอนประสงค์ น้ำตาลไอซิง แป้งทอดกรอบ แป้งสาดู แป้งกุยช่าย โดยมีอาจารย์ อารี น้อยสำราญ อาจารย์โสมรัศมิ์ เพื่อให้นักศึกษาใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน อีกทั้งยังได้ให้ความรู้ในเรื่องการทำขนมไทยให้ไปสู่เวทีระดับโลก เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้และเทคนิคต่างๆ ไปประยุกต์ใช้ในการเรียน และใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป