รายละเอียดกิจกรรม
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คว้ารางวัลในงาน Thailand International Culinary Cup 2024 ดังนี้
- นายดนุพร คำม่วง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหาร Modern Thai cuisine Cooking Contest: Individual
- นายชยนัฐ ดีบุกคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหาร Modern Thai cuisine Cooking Contest: Individual
- นายศุภชีพ เหล่าสินชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหาร Friut and vegetable Carving Contest: Individual
- นายนพรัตน์ ซุ่นเจา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหาร Modern Thai cuisine Cooking Contest: Individual
- นางสาววิลาวรรณ อบอุ่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหาร Modern Thai cuisine Cooking Contest: Individual
ในงานการแข่งขันประกอบอาหาร Thailand International Culinary Cup 2024 food & Hospitality Thailand (FHT) 2024 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร โดยมี คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ เป็นผู้ฝึกซ้อม และควบคุม ดูแล ในการแข่งขันครั้งนี้