รายละเอียดกิจกรรม
เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2567 นักศึกษาเชฟรังสรรค์เมนูจากกุ้งให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มรส ในงานวันกุ้งเพชรบุรี ครั้งที่ 3 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชสกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชียร เข็มเงิน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับหน่วยงานส่วนราชการ และเกษตรกรจากชมรมผู้เลี้ยงกุ้งจังหวัดเพชรบุรี ที่เข้าร่วมงานวันกุ้งเพชรบุรี ครั้งที่ 3 ดำเนินการโดยกรมประมง ร่วมกับ ชมรมผู้เลี้ยงกุ้งจังหวัดเพชรบุรี และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันจัดขึ้น ในโอกาสนี้นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเข้าร่วมประกอบอาหารโดยรังสรรค์เมนูกุ้งให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลิ้มรส ประกอบด้วยเมนูพิซซ่าต้มยำกุ้งชีส ค๊อกเทลกุ้งจี๊ดจ๊าด บาร์บีคิวกุ้งเนยกระเทียม และกุ้งเหยียดเนยกระเทียม กิจกรรมในครั้งนี้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ เพิ่มพูลทักษะ ความชำนาญในการประกอยอาหาร และนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน หรือนำไปใช้ในการประกอบอาชีพได้เป็นอย่างดี