สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.) ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2562 ระดับหลักสูตร
วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมี รศ.ดร.โองการ วณิชาชีวะ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชพระนคร ผศ.ดร.ณัฏฐกรณ์ ปะพาน กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยตรวจประเมินผ่านระบบออนไลน์ และ อ.ดร.นพพล มิ่งเมือง เป็นกรรมการและเลขานุการ จากคณะ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ณ ห้องประชุมชั้น 5 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมีท่าน อ.ดร.นิรุธ ล้ำเลิศ ประธานสาขาวิชาและอาจารย์ประจำหลักสูตร ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสักถามของคณะกรรมการ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (คบ.) ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2562 ระดับหลักสูตร
วันอังคารที่ 2 กันยายน 2563 สาขาวิชาคณิตศาสตร์ (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมี ผศ.กรรณิการ์ ม่วงชู จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกรรมการ อ.สมสมัย เจริญสุข กรรมการจากมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ รศ.ดร.กาญจนา บุญส่ง เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมี อ.ดร.อิสราภรณ์ ทองสมนึก ประธานสาขาวิชาและอาจารย์ประจำหลักสูตร ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสักถามของคณะกรรมการ
สาขาวิชาเคมี (ค.บ.) ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2562 ระดับหลักสูตร
วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2563 สาขาวิชาเคมี (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมี ผศ.ดร.ปัณณ์รภัส ถกลภักดี ประธานกรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผศ.ดร.สิตา ทิศาดลดิลก กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ รศ.ดร.สุวิมล นวลพระลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมี อ.ดร.เวธกา เช้าเจริญ ประธานสาขาวิชา และอาจารย์ประจำหลักสูตร ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสักถามของคณะกรรมการ
สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ.) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2562 ระดับหลักสูตร
เมื่อวันพฤหสบดีที่ 16 กันยายน 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมี ผศ.ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ผศ.ชนกนาถ ชูพยัคฆ์ กรรมการจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และผศ.อุบล สมทรง จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุม 503 ชั้น 5 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมีท่าน อ.ศจีมาศ นันตสุคนธ์ ประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหารและอาจารย์ประจำหลักสูตร ให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสักถามของคณะกรรมการ
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2562 ระดับหลักสูตร
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2563 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมี ผศ.ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ผศ.ชนกนาถ ชูพยัคฆ์ กรรมการจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และ ผศ.ดร.สุดารัตน์ ไชยเฉลิม จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมี อ.ธนิดา ชาญชัย ประธานสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ พร้อมอาจารย์ประจำหลักสูตรให้การต้อนรับและให้ข้อมูลข้อสักถามต่อคณะกรรมการ
สาขาวิชาชีววิทยา (คบ.) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปี 2562 ระดับหลักสูตร
วันอังคารที่ 23 กันยายน 2563 สาขาวิชาชีววิทยา (หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต) รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน โดยมีกรรมการจากภายนอก 2 ท่าน รศ.ดร.โองการ วณิชาชีวะ ประธานกรรมการ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ผศ.วาสนา เนียมแสวง กรรมการจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และ อ.ดร.พีรศุษย์ บุญมาธรรม จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นกรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยมีท่าน อ.ดร.ณาณพัฒน์ พรมประสิทธิ์ ประธานสาขาวิชาชีววิทยา และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาให้การต้อนรับและชี้แจงข้อสักถามต่อคณะกรรมการ