สมัครเรียน
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
หน้าแรก
รู้จักคณะวิทย์
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เอกลักษณ์ อัตลักษณ์ ปรัชญา
ยุทธศาสตร์และกลยุทธ์
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร
อาจารย์ประจำสาขาวิชา
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาเคมี
บุคลากรสายสนับสนุน
ติดต่อคณะ / หน่วยงานในคณะ
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ ฯ
ข่าววิชาการ
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวงานราชการ
ปฏิทินกิจกรรม
งานวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย
กลุ่มงานวิจัยและฐานข้อมูลนักวิจัย
ฐานข้อมูลเผยแพร่งานวิจัย
ผลงานวิจัยตีพิมพ์และเผยแพร่
ปี พ.ศ. 2565
ปี พ.ศ. 2564
ปี พ.ศ. 2563
ปี พ.ศ. 2562
ปี พ.ศ. 2561
ปี พ.ศ. 2560
ปี พ.ศ. 2559
ทุนวิจัย
แหล่งทุนวิจัยในประเทศ
แหล่งทุนวิจัยต่างประเทศ
แหล่งทุนวิจัยภายใน
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
งานบริการวิชาการ
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
งานวิชาการ/งานประกัน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
งานวิชาการ
งานประกันคุณภาพการศึกษา
กิจการนักศึกษา
ข่าวกิจการนักศึกษา
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
คู่มือปฏิบัติงาน
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ขั้นตอนการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
รายงานผลการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของหน่วยงาน
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
การเปิดโอกาสการมีส่วนร่วม
คณะกรรมการประจำคณะ
รายงานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ
ดาวน์โหลด
งานวิจัยและนวัตกรรม
งานวิชาการและบริการ
งานโสตทัศนศึกษา
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานกิจการนักศึกษา
Logo SCIENCE
Home
การบริการ
การบริการ
แหล่งทุนวิจัยภายใน
การบริการ
แหล่งทุนวิจัยภายใน
by
nsci
13 พฤศจิกายน 2009
13 พฤศจิกายน 2009
79
views
ปี
ทุนวิจัย
2547
140000
2548
150000
2549
198325
2550
0
2551
128,500
Share
0
Facebook
Twitter
LINE
Email
หน้าแรก
รู้จักคณะวิทย์
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เอกลักษณ์ อัตลักษณ์ ปรัชญา
ยุทธศาสตร์และกลยุทธ์
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร
อาจารย์ประจำสาขาวิชา
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาเคมี
บุคลากรสายสนับสนุน
ติดต่อคณะ / หน่วยงานในคณะ
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ ฯ
ข่าววิชาการ
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวงานราชการ
ปฏิทินกิจกรรม
งานวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย
กลุ่มงานวิจัยและฐานข้อมูลนักวิจัย
ฐานข้อมูลเผยแพร่งานวิจัย
ผลงานวิจัยตีพิมพ์และเผยแพร่
ปี พ.ศ. 2565
ปี พ.ศ. 2564
ปี พ.ศ. 2563
ปี พ.ศ. 2562
ปี พ.ศ. 2561
ปี พ.ศ. 2560
ปี พ.ศ. 2559
ทุนวิจัย
แหล่งทุนวิจัยในประเทศ
แหล่งทุนวิจัยต่างประเทศ
แหล่งทุนวิจัยภายใน
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
งานบริการวิชาการ
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
งานวิชาการ/งานประกัน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
งานวิชาการ
งานประกันคุณภาพการศึกษา
กิจการนักศึกษา
ข่าวกิจการนักศึกษา
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
คู่มือปฏิบัติงาน
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ขั้นตอนการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
รายงานผลการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของหน่วยงาน
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
การเปิดโอกาสการมีส่วนร่วม
คณะกรรมการประจำคณะ
รายงานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ
ดาวน์โหลด
งานวิจัยและนวัตกรรม
งานวิชาการและบริการ
งานโสตทัศนศึกษา
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานกิจการนักศึกษา
Logo SCIENCE