รายละเอียดกิจกรรม
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ และสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เข้าร่วมการแข่งขัน Thailand international chef challenge 2023 ระหว่างวันที่ 23-26 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งนักศึกษาสามารถคว้ารางวัลมาได้หลายรางวัลดังนี้
1. นางสาวรัชชประภา อินทกาญจน์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงินประเภท Free Style Main Course Cooking Contest
2. นายชัยกิตติ เถาลิโป้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงินประเภท Free Style Main Course Cooking Contest
3. นายรัชชานนท์ พวงมาลา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงินประเภท Free Style Main Course Cooking Contest
4. นายกีรติ เทพทิพย์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงินประเภท Modern Thai Cuisine by Chaitip
5. นางสาวสุชาดา เทวี รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง Free Style Main Course Cooking Contest
6. นางสาวลักษิกา มีอิ่ม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง Modern Thai Cuisine by Chaitip
7. นายศุภชีพ เหล่าสินชัย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง Fruit & Vegetable Carving Live
8. นางสาววิภา พนาวรรณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง Modern Thai Cuisine by Chaitip
9. นายดัสปกร ติดต่อ ได้รับรางวัลชมเชย ประเภท Modern Thai Cuisine by Chaitip
10. นายศิโรจน์ กลิ่นเพย ได้รับรางวัลชมเชย ประเภท Modern Thai Cuisine by Chaitip
โดยมีอาจารย์ ประจำสาขาวิชาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เป็นผู้ฝึกสอน และควบคุมการเข้าร่วมการแข่งขัน # เรียนรู้ ฝึกฝน และลงมือทำ มาเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพไปด้วยกันเรา