ด้วยสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดอาหารระดับชาติและนานาชาติ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี กรุงเทพฯ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ ประกอบด้วยนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบ อาหาร ชั้นปีที่ 1-3 โดยในการนี้ได้ส่งเข้าประกวดจำนวน 3 รายการ 4 ทีม ได้รับรางวัลดังนี้
- รายการ East Meets West ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เหรียญเงิน) ได้แก่
1.1 นายเฉลิมพล อยู่แย้ม
1.2 นายณัฐวุฒิ อุดมศิลป์
1.3 นายปรัชญา หวังสวัสดิ์
- รายการ Asian Modern Cuisine ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เหรียญเงิน) ได้แก่
2.1 นายโรจนศักดิ์ ขันธคีรีวัฒน์
- รายการ World Street Food And Packaging ส่งทั้งหมด 2 ทีม ได้แก่
3.1 นางสาวอทิตยา เพชรหนู ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (เหรียญเงิน)
3.2 นางสาวธนภรณ์ โสภา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 (เหรียญทองแดง)
โดยมี อาจารย์ศจีมาศ นันตสุคนธ์ ปรานสาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร และอาจารย์ณปภา หอมหวล อาจารย์ประจำหลักสูตรเป็นผู้ดูแล และฝึกซ้อมในการประกวดอาหารในครั้งนี้