สมัครเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวงานราชการ
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด