สมัครเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวสารคณะ ฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมจัดบูทนิทรรศการแสดงและเผยแพร่ผลงานการจัดการขยะและแปรรูปขยะชุมชนจากต้นทาง ชุมชนวังจันทร์ ภายใต้โครงการ U2T และ โครงการวิศวกรสังคม
17 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ จัดอบรมโครงการ 1 หมู่บ้าน 1 เชฟอาหารไทย หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Master Thai Chef Program) รุ่นที่ 1
17 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2568 (ครั้งที่ 2)
8 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
8 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดการอบรมทางวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โครงการห้องเรียนอัฉริยภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สองภาษา โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศจังหวัดเพชรบุรี
24 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นการทำคุกกี้ปีใหม่ สำหรับนักศึกษาหอพัก กองพัฒนานักศึกษา
19 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
อาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) ได้รับเกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ งานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
19 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกันจัดกิจกรรมค่ายวิชาการสะเต็มศึกษา (Stem Education Camp) ให้กับนักเรียนโครงการสองภาษา โรงเรียนวัดดอนไก่เตี้ย จ.เพชรบุรี
17 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 2 /2567
12 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผศ.ดร.สุนันทศักดิ์ ระวังวงศ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และคณิตศาสตร์ (SMTE) โรงเรียนคงคาราม จ.เพชรบุรี
12 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมเปิดบ้าน(Open house) พบนักเรียนในโรงเรียนต่างๆ ในงานแข่งขันทักษะวิชาการ
9 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาชีววิทยา จัดค่าย “เทคนิคปฏิบัติการทางชีววิทยา” ให้กับครูและนักเรียน โรงเรียนหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
9 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 2 /2567
2 ธันวาคม 2024
ข่าวกิจการนักศึกษา
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เสริมสร้างทักษะการรู้เท่าทันสื่อสังคมออนไลน์
29 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนำเสนอภาคบรรยายยอดเยี่ยม
28 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ฯ ศึกษาดูงาน สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏพระนคร เพื่อพัฒนาหลักสูตร
22 พฤศจิกายน 2024
Load More Posts
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด