สมัครเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวสารคณะ ฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักวิทยาศาสตร์ อาจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา และสาขาวิชาเคมี เข้าร่วมอบรมการใช้เครื่องมือสกัดน้ำมัน Supercritical CO2 Extraction Machine
5 กุมภาพันธ์ 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการเรียนการสอนของ นักศึกษาเชฟ ในรายวิชาหลักการประกอบอาหารตะวันตก เรื่อง “อาหารครัวเย็น sauce และ Dressing”
24 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน กับกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร
23 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บริการวิชาการ จัดกิจกรรม “ค่ายดาราศาสตร์และวิทยาศาสตร์โลก” ณ โรงเรียนวัดบ่อบุญ (จารุราษฎร์บำรุง) อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี
23 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดงานสังสรรค์ปีใหม่ 2568
21 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมจัดบูทนิทรรศการแสดงและเผยแพร่ผลงานการจัดการขยะและแปรรูปขยะชุมชนจากต้นทาง ชุมชนวังจันทร์ ภายใต้โครงการ U2T และ โครงการวิศวกรสังคม
17 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ จัดอบรมโครงการ 1 หมู่บ้าน 1 เชฟอาหารไทย หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Master Thai Chef Program) รุ่นที่ 1
17 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาต่อคณะวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2568 (ครั้งที่ 2)
8 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
8 มกราคม 2025
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดการอบรมทางวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โครงการห้องเรียนอัฉริยภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ สองภาษา โรงเรียนเบญจมเทพอุทิศจังหวัดเพชรบุรี
24 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นการทำคุกกี้ปีใหม่ สำหรับนักศึกษาหอพัก กองพัฒนานักศึกษา
19 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
อาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) ได้รับเกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ งานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
19 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ร่วมกันจัดกิจกรรมค่ายวิชาการสะเต็มศึกษา (Stem Education Camp) ให้กับนักเรียนโครงการสองภาษา โรงเรียนวัดดอนไก่เตี้ย จ.เพชรบุรี
17 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ 2 /2567
12 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผศ.ดร.สุนันทศักดิ์ ระวังวงศ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และคณิตศาสตร์ (SMTE) โรงเรียนคงคาราม จ.เพชรบุรี
12 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดกิจกรรมเปิดบ้าน(Open house) พบนักเรียนในโรงเรียนต่างๆ ในงานแข่งขันทักษะวิชาการ
9 ธันวาคม 2024
Load More Posts
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด