โครงการพัฒนาทักษะด้านการประกอบอาหารและศิลปะการตกแต่งจานอาหารประเภทอาหารไทย อาหารว่างและขนมหวาน โดยวิทยากรมืออาชีพ นายธีรวีร์ ดิษยะไชยพงษ์ (เชฟจากัวร์) และนายเสาวกิจ ปรีเปรม (เชฟคิตตี้)
จากสมาคมเชฟประเทศไทย มาถ่ายทอดความรู้และทักษะการประกอบอาหารและหัวใจของการเป็นเชฟมืออาชีพ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ในวันที่ 2-3 เมษายน2560 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคารคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี