ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
จากกิจกรรมการแข่งประกวดอาหารในระดับนานาชาติ ในงาน The real chef battle begins ระหว่างวันที่ 1-4 มิถุนายน 2560
โดยผลจากการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 2 รางวัน และรางวัลชมเชย 3 รางวัล
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดอาหารระดับนานาชาติ ในงาน Thaifex-word of food Asia ; Thailand Ultimate Chef Challenge 2017) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ วันที่ 1 และ 4 มิถุนายน 2560 ในการนี้สาขาวิชาได้ส่งนักศึกษาเข้าประกวดอาหาร จำนวน 5 ทีมและ ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้
- นายนราธิป โก๋ยอมร ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
- นางสาวนันทวรรณ เนียมกอง ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง
- นางสาวดวงหทัย บัวสด ได้รับรางวัล ชมเชย
- นางสาวปารัช เขียวอร่าม ได้รับรางวัล ชมเชย
- นางสาวนุศบา ธีระกุล ได้รับรางวัล ชมเชย
โดยมีอาจารย์ในสาขาวิชาฯ เชฟนพดล โรงแรมเรสดีเทล หัวหิน และ เชฟพีระพล จากโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ เป็นผู้ฝึกซ้อมให้กับนักศึกษาในการไปแข่งขันในครั้งนี้
ภาพบรรยากาศในงาน
ภาพบรรยากาศการซ้อม