สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ขอขอบพระคุณ บริษัทน้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) ภายใต้แบรนด์ องุ่น ได้จัดกิจกรรม “ องุ่น อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ” ในวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2560 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร
อาคารคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 43 คน โดยมี เชฟร็อค ภูริ หัสดินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นวิทยากรให้ความรู้ และทักษะด้านการประกอบอาหารให้นักศึกษาเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนรายวิชาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
+