รายละเอียดกิจกรรม
เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีม การจัดประชุมการการทบทวน ติดตามความก้าวหน้า อัตลักษณ์ด้านอาหาร ณ ห้องจัดเลี้ยง โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ไกรเนตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีรองคณบดี 3 ท่าน ผู้ช่วยคณบดี 2 ท่าน หัวหหน้าสำนักงานคณะ ประธานสาขาวิชาด้านอาหาร ทั้ง 2 สาขาวิชา อาจารผู้สอนด้านอาหาร ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และเจ้าหน้าที่ เป็นคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม โดยคณบดีได้มอบนโยบาย เกี่ยวกับอัตลักษณ์ด้านอาหาร ตลอดจนให้แนวทางในการดำเนินการให้เป็นไปในทิศทางเดียวกับนโยบายของมหาวิทยาลัย ร่วมถึงรับฟังข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นจากคณะกรรมการ เพื่อเป็นแนวทางในการปรับปรุงแก้ไข ให้บรรลุเป้าหมาย และได้มีการประชุมร่วมกันปรับปรุงหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ที่ใกล้ระยะเวลาที่ต้องดำเนินการปรับปรุงหลักสูตร ตลอดจนการปรึกษาหารือ การเข้าร่วมกิจกรรมกับทางจังหวัดเพชรบุรี ในงานพระนครคีรี ครั้งที่ 36 ประจำปี 2566 โดยมีการชี้แจงรายละเอียด และวางแผนในการดำเนินงานในครั้งนี้ด้วย