รายละเอียดกิจกรรม
เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการแระกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์ละเทคโนโลยี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 โดยมีอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วม ประมาณ 40 คน โดยได้รับเกียรติจาก
1. ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง
ตำแหน่ง คณบดีโรงเรียนการเรือนและผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
2. นางสาวนวลเพ็ญ ธรรมษา
ตำแหน่ง นักการอาหาร(การอาหาร)
3. นางสาววิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์
ตำแหน่ง นักการอาหาร(การอาหาร)
4. นายพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตร
ตำแหน่ง นักการอาหาร(การอาหาร)
5. นางสาวบุษยมาส แก้วเจริญ
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริการการศึกษา
6. นางสาววิมลนัฐ บุนนาค
ตำแหน่ง นักการอาหาร(การอาหาร)
จากโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรให้ความรู้และสอน เทคนิดต่างๆ ในการทำ เมนูอาหารคาว คือ แกงเขียวหวานไก่ กระเพาไข่ดาว และขนมหวาน ลูกชุบ โดยให้ความรู้และฝึกปฏิบัติในการทำอาหารในมนูดังกล่าว ซึ่งนักศึกษาสามารถนำความรู้ที่วิทยากรถ่ายทอดให้ไปประยุกต์ในการเรียนการสอนและในชีวิตประจำวันได้อย่างดี