รายละเอียด
โครงการพัฒนาทักษะด้านอาหารแห่งอนาคต โดยใช้แนวคิด Zero Waste Cooking ภายใต้โครงการหลักที่ 3 โครงการแข่งขันและพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษา (Upskills & Reskills) ตามแผนโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยร่วมกับสมาคมเชฟประเทศไทย โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับและพัฒนาทักษะทางวิชาชีพของนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ชั้นปีที่ 2 และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ชั้นปีที่ 3 รวมทั้งหมด 40 คน และคณาจารย์ ทั้ง 2 สาขา จัด ในวันที่ 15 – 16 กรกฏาคม 2566 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับเกียรติ จากสมาคมเชฟประเทศไทยส่งเชฟผู้มีความรู้ความชำนาญมาเป็นวิทยากรให้กับนักศึกษาดังนี้
- นายประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ กรรมการบริหาร สมาคมเชฟประเทศไทย ฝ่ายการแข่งขัน และ ตำแหน่ง Chef & Owner : Meals & More Restaurant
- นายสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ กรรมการ สมาคมเชฟประเทศไทย และ ตำแหน่ง Executive chef Somerset Rama 9 hotel