Heading Title
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ร่วมกับ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญชวนอาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วม การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร ขนมปัง ระหว่างวันที่ 3-4 กุมภาพีนธ์ 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี
หัวข้อการฝึกอบรม
- ความรู้เกี่ยวกับหลักการของขนมปัง+
- เทคนิคการขึ้นรูปขนมปังประเภทต่างๆ
- ความแตกต่างระหว่างขนมปังคาวและขนมปังหวาน
- เทคนิคการอบขนมปัง
โดยทีมวิทยากรจากศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
พิเศษสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ติดต่อสอบถาม 032-708636 /0641591525 ด่วน…
รวมวัตถุดิบสำหรับการฝึกอบรม
เอกสารประกอบการสอน
อาหารกลางวัน