รายละเอียดกิจกรรม
สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร จัดกิจกรรมการพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษา (Upskills) ผ่านการอบรมหลักสูตร การเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอาหาร โดยได้รับเกียรติจากเชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ มาเป็นวิทยากรในการให้ความรู้และสอนการฝึกปฏิบัติให้กับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้ บรรยายให้ความรู้ในเรื่องของเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์และการจัดตกแต่งจานอาหาร การออกแบบอาหาร ก่อนที่จะต่อด้วยการอบรมภาคปฏิบัติ