รายละเอียดกิจกรรม
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคม 67 ห้องปฏิบัติการโรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชิษนุพงศ์ ศิริโชตินิศากร มหาวิทยาลัยศิลปากร อาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม มาเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจาก ผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ