ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ จำนวน 4 คน ได้แก่ 1.นางสาวปิ่นกนก บุญศิริ 2.นางสาววิลาวัลย์ อยู่ใจดี 3.นางสาวศศินา หอมหวาน และ 4.นางสาวศิริวรรณ สังข์ทอง จากโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือของ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กับ Chung Chou University of Science and Technology ประเทศไต้หวัน (2017 Student Exchange Program) ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับ ระหว่างวันที่ 2 มิถุนายน – 2 สิงหาคม 2560 โดยช่วงเวลา 20 วันแรก ได้ร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นและต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Chung Chou University of Science and Technology โดยนักศึกษากลุ่มดังกล่าวได้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวิชาการ เช่น กิจกรรมเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักศึกษาไต้หวัน กิจกรรมทำอาหาร ได้แก่ ขนมอบและน้ำผลไม้ กิจกรรมการทำปฏิบัติการ ได้แก่ การเพาะเลี้ยงเห็ด และการสกัดน้ำมันรำข้าว และกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ