สมัครเรียน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2568 (โคตาเรียนดี และรับตรงอิสระ)รอบที่ 1
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวอบรม / ประชาสัมพันะ์ของโรงเรียนการอาหาร ฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นการทำคุกกี้ปีใหม่ สำหรับนักศึกษาหอพัก กองพัฒนานักศึกษา
19 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
อาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) ได้รับเกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ งานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย
19 ธันวาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยบูรพา และศูนย์พัฒนาและวิจัยการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง จัดกิจกรรมแปรรูปอาหารของเมืองเพชรบุรี
19 พฤศจิกายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาหลักการผลิตเค้ก คุกกี้ และการตกแต่ง เรื่อง “การตกแต่งหน้าเค้ก” ของนักศึกษาสาขาเชฟ
16 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนป่าเด็งวิทยา อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ศึกษาดูงานในส่วนของคณะวิทยาศาสตร์ฯ
3 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาเชฟ เข้าฝึกทักษะ การประกอบอาหารยุโรป ประเภทพิซซ่า ขนมปัง และซอสมะเขือเทศ
3 ตุลาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาสาขาเชฟ และสาขาอาหาร คว้ารางวัลในงาน Thailand International Culinary Cup 2024
27 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาสาขาวิชาอาหารฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันทำอาหาร ในงาน ” HuaHin Food Fastival 2024”
6 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมกับคุณครูจากประเทศสหรัฐอเมริกา
6 สิงหาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาเชฟ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษา (Upskills)
31 กรกฎาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
รร.การอาหารนานาชาติเพชรบุรี ร่วมกับ บริษัท คิวพี จำกัด จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารให้กับนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 2
25 กรกฎาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเชฟฯ จัดกิจกรรมการพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษา (Upskills) ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร การเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอาหาร
16 กรกฎาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
15 กรกฎาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ รายงานผล หลักสูตร การเป็นนักธุรกิจอาหารคลีนริมทางเพื่อดูแลสุขภาพ ภายใต้โครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต(Upskill/Reskill) ประจำปี 2566
26 มิถุนายน 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์ฯ ให้การต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมคณะผู้บริหาร ในการประชุม ครม.สัญจร
15 พฤษภาคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
รร.การอาหารนานาชาติเพชรบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น อาหารว่างจีน
21 กุมภาพันธ์ 2024
Load More Posts
Home
ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร.
อาจารย์ประจำคณะ
บุคลากรสายสนับสนุน
งานวิชาการและประกันฯ
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตร : สาขาวิชาเคมี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาชีววิทยา (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ค.บ.)
หลักสูตร : สาขาวิชาคณิตศาสตร์
หลักสูตร : สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปะการประกอบอาหาร (วท.บ)
หลักสูตร : สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ (วท.บ.)
หลักสูตรปริญญาโท
อบรมหลักสูตรระยะสั้น
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาเคมี
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวโรงเรียนการอาหารฯ
ข่าวงานวิจัยคณะ
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
ข้อมูลการให้บริการ
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
การเปิดโอกาศการมีส่วนร่วม
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
ดาวน์โหลด
คู่มือปฏิบัติงาน
งานวิชาการและบริการ
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานโสตทัศนศึกษา
งานกิจการนักศึกษา
งานบริการวิชาการ
งานวิจัยและนวัตกรรม
ติดต่อหน่วยงานในคณะ
สาขาวิชาต่างๆ
หน่วยงานในสังกัด