สมัครเรียน
ลูกวิทย์เกมส์ 2565
รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
หน้าแรก
รู้จักคณะวิทย์
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เอกลักษณ์ อัตลักษณ์ ปรัชญา
ยุทธศาสตร์และกลยุทธ์
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร
อาจารย์ประจำสาขาวิชา
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาเคมี
บุคลากรสายสนับสนุน
ติดต่อคณะ / หน่วยงานในคณะ
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ ฯ
ข่าววิชาการ
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวงานราชการ
ปฏิทินกิจกรรม
งานวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย
กลุ่มงานวิจัยและฐานข้อมูลนักวิจัย
ฐานข้อมูลเผยแพร่งานวิจัย
ผลงานวิจัยตีพิมพ์และเผยแพร่
ปี พ.ศ. 2565
ปี พ.ศ. 2564
ปี พ.ศ. 2563
ปี พ.ศ. 2562
ปี พ.ศ. 2561
ปี พ.ศ. 2560
ปี พ.ศ. 2559
ทุนวิจัย
แหล่งทุนวิจัยในประเทศ
แหล่งทุนวิจัยต่างประเทศ
แหล่งทุนวิจัยภายใน
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
งานบริการวิชาการ
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
งานวิชาการ/งานประกัน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
งานวิชาการ
งานประกันคุณภาพการศึกษา
กิจการนักศึกษา
ข่าวกิจการนักศึกษา
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
คู่มือปฏิบัติงาน
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ขั้นตอนการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
รายงานผลการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของหน่วยงาน
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
การเปิดโอกาสการมีส่วนร่วม
คณะกรรมการประจำคณะ
รายงานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ
ดาวน์โหลด
งานวิจัยและนวัตกรรม
งานวิชาการและบริการ
งานโสตทัศนศึกษา
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานกิจการนักศึกษา
Logo SCIENCE
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ข่าวอบรม / ประชาสัมพันะ์ของโรงเรียนการอาหาร ฯ
ข่าวประชาสัมพันธ์
รร.การอาหารนานาชาติเพชรบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น อาหารว่างจีน
21 กุมภาพันธ์ 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร
8 กุมภาพันธ์ 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรระยะสั้น ” ขนมปัง “
7 กุมภาพันธ์ 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติ จัดกิจกรรมการอบรม หลักสูตรการยกระดับอาหารท้องถิ่นเมืองเพชรสู่มาตรฐานสากล ภายใต้ “แผนงานวิจัยเพชรบุรีเมืองสร้างสรรค์ด้านอาหาร UNESCO สู่การเพิ่มมูลค่า สร้างรายได้ให้ชุมชนอย่างยั่งยืน”
31 มกราคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
31 มกราคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเชฟ และสาขาวิชาอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ฯ ให้บริการวิชาการ อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ
31 มกราคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญชวน อบรมหลักสูตรระยะสั้น ขนมปัง
31 มกราคม 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกิจกรรม เชฟส์เทเบิ้ลแห่งเมืองพริบพรี PBRU ครั้งที่ 4 อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
20 พฤศจิกายน 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
อบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรทักษะการเป็นนักธุรกิจอาหารคลีนริมทางเพื่อดูแลสุขภาพ”
17 พฤศจิกายน 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ได้จัดกิจกรรม Chef’s table ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4
10 พฤศจิกายน 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะวิทย์ฯ ร่วมกับโรงเรียนการเรือน ม.สวนดุสิต จัดกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ให้กับนักศึกษาและบุคลากร คณะวิทย์ฯ ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ
22 กันยายน 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาสาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ และสาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร ร่วมกันคว้ารางวัลการแข่งขัน Thailand international chef challenge 2023
5 กันยายน 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร (เชฟ) จัดกิจกรรมการการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะวิชาชีพด้านการประกอบอาหารญี่ปุ่น
24 กรกฎาคม 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร จัดอบรมหลักสูตร การเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอาหารให้นักศึกษา
17 กรกฎาคม 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
นักศึกษาสาชาวิชาเชฟ และอาหารฯ ดำเนินการตามโครงการแข่งขันและพัฒนาสมรรถนะของนักศึกษา (Upskills & Reskills)ตามแผนโครงการตามยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
17 กรกฎาคม 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรีอบรมหลักสูตร”การสร้างสไตล์การตกแต่งอาหารเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ “
6 กรกฎาคม 2023
Load More Posts
หน้าแรก
รู้จักคณะวิทย์
ประวัติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เอกลักษณ์ อัตลักษณ์ ปรัชญา
ยุทธศาสตร์และกลยุทธ์
โครงสร้างการบริหาร
คณะผู้บริหาร
อาจารย์ประจำสาขาวิชา
สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
สาขาวิชาชีววิทยา
สาขาวิชาเคมี
บุคลากรสายสนับสนุน
ติดต่อคณะ / หน่วยงานในคณะ
ประชาสัมพันธ์
ข่าวสารคณะ ฯ
ข่าววิชาการ
ข่าวกิจการนักศึกษา
ข่าวงานราชการ
ปฏิทินกิจกรรม
งานวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย/บริการวิชาการ
ข่าวและกิจกรรมวิจัย
กลุ่มงานวิจัยและฐานข้อมูลนักวิจัย
ฐานข้อมูลเผยแพร่งานวิจัย
ผลงานวิจัยตีพิมพ์และเผยแพร่
ปี พ.ศ. 2565
ปี พ.ศ. 2564
ปี พ.ศ. 2563
ปี พ.ศ. 2562
ปี พ.ศ. 2561
ปี พ.ศ. 2560
ปี พ.ศ. 2559
ทุนวิจัย
แหล่งทุนวิจัยในประเทศ
แหล่งทุนวิจัยต่างประเทศ
แหล่งทุนวิจัยภายใน
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
งานบริการวิชาการ
มาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
งานวิชาการ/งานประกัน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
งานวิชาการ
งานประกันคุณภาพการศึกษา
กิจการนักศึกษา
ข่าวกิจการนักศึกษา
การบริการ
การขอใช้ห้องประชุม
คู่มือปฏิบัติงาน
การบริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ
วารสารวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ขั้นตอนการให้บริการ (Flowchart)
WALK-IN
E-Service
รายงานผลการให้บริการ
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการของหน่วยงาน
ข้อมูลเชิงสถิติในการให้บริการของหน่วยงาน
มาตรฐานการให้บริการ (Flowchart)
การเปิดโอกาสการมีส่วนร่วม
คณะกรรมการประจำคณะ
รายงานการประชุมคณะกรรมการประจำคณะ
ดาวน์โหลด
งานวิจัยและนวัตกรรม
งานวิชาการและบริการ
งานโสตทัศนศึกษา
งานนโยบายและแผนงาน
งานการเงินและพัสดุ
งานกิจการนักศึกษา
Logo SCIENCE